Giá đồng phế liệu loại 1

Rate this post

Giá đồng phế liệu loại 1 hiện nay bao nhiêu là thông tin mà nhiều khách hàng quan tâm. Đồng loại 1 là loại đồng có độ tinh khiết cao nhất được sử dụng chủ yếu làm dây cáp điện, cáp quấn điện … và có giá trị cao hơn hẳn so với đồng loại 2 và loại 3. 

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu đồng nói chung và đồng loại 1 nói riêng. Trong nội dung này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về đồng loại 1 giá đồng phế liệu loại 1, địa chỉ bán đồng phế liệu giá cao….

Giá đồng phế liệu loại 1 bao nhiêu tiền 1Kg?

Phế liệu đồng loại 1 là loại đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông, Tùy theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây.

Giá đồng phế liệu loại 1

Dây cáp điện lớn: khi Phát Thành Đạt thu mua phế liệu đồng thì loại mà có dạng dây cáp đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên; từng sợi dài ( trên 10 mét)  sẽ được xếp vào đồng loại 1.

Hiện nay, trên thị trường đồng phế liệu loại 1 có giá thành cao nhất, thường là lõi của dây cáp được sử dụng nhiều trong ngành viễn thông. Để đảm bảo quyền lợi khi mua bán phế liệu đồng, khách hàng phải hiểu rõ giá đồng phế liệu loại 1 ở thời điểm hiện tại. Có như vậy giúp khách hàng không bị lỗ, không bị ép giá và việc mua bán sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Cũng giống như các mặt hàng phế liệu sắt chì, nhôm, … giá đồng phế liệu loại 1 sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, việc đưa ra một con số cụ thể chính xác sẽ rất khó, thậm chí mức giá đồng phế liệu hôm nay sẽ chênh lệch lớn so với mức giá của ngày hôm trước. Bên cạnh đó, các cơ sở thu mua đồng phế liệu cũng tự đưa ra quyết định mức giá thu mua đồng phế liệu. Chính vì thế, khách hàng hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bán được với mức giá tốt nhất.

Giá đồng phế liệu loại 1 có giá 229.000 – 350.000 VNĐ/kg

Tại sao giá phế liệu đồng luôn cao nhất trên thị trường?

Trong lịch sử loài người thì kim loại đồng được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm và ứng dụng khác nhau. Đây là một kim loại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người chúng ta. Đồng được sử dụng nhiều trong ngành điện tử, điện lực, viễn thông,… Nếu không có đồng thì rõ ràng con người sẽ không có nguồn điện an toàn và bảo đảm trong sinh hoạt.

Vì thế những công ty thu mua phế liệu đồng hiểu được giá trị cao của nó mà họ luôn thu mua với giá tốt nhất để về tái chế lại dùng nhiều mục đích khác nhau. Mặc dù đồng phế liệu không phải nguyên chất do lẫn nhiều tạp chất nhưng chúng vẫn mang lại giá trị cao về nhiều mặt trong kinh doanh cũng như trong đời sống chúng ta.

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu đồng các loại

Các loại phế liệu đồng mà Phát Thành Đạt thu mua với giá cao

 •  Thu mua phế liệu đồng cáp.
 • Thu mua phế liệu đồng trục
 •  Đồng dây mạng internet, dây điện thoại
 •  Đồng dây điện Cadivi, taiwan.
 •  Thu mua đồng dây điện, dây cáp 1 pha; 2 pha; 3 pha;.
 •  Phế liệu đồng thanh
 •  Đồng vàng/ đồng thau
 •  Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng..
 •  Mua bán dây đồng quấn biến áp, đồng môtơ, dây đồng quấn biến áp.

Giá thu mua phế liệu Đồng của Phát Thành Đạt

Giá đồng phế liệu loại 1

Công ty Phát Thành Đạt luôn thu mua phế liệu Đồng cũng như thu mua phế liệu các loại với giá cao tại Tphcm và các thành phổ, tỉnh lân cận. Công ty có xe thu mua tận nơi, báo giá chính xác, cân đó chính xác, thanh toán trực tiếp bảo đảm hài lòng khách hàng.

Để quý khách nắm bắt được giá thu mua phế liệu Đồng hiện nay trên thị trường Công ty Phát Thành Đạt sẽ cập nhật giá phế liệu Đồng các loại trên website của mình cụ thể là đường link https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/thu-mua-phe-lieu/dong/. Quý khách có nhu cầu thì có thể click vào để xem.

Giá thu mua phế liệu Đồng các loại thời điểm hiện tại quý khách có thể tham khảo như sau:

 • Giá phế liệu mạt đồng vàng hôm nay là: 55.000 – 90.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay là: 165.000 – 245.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng vàng hôm nay là: 60.000 – 165.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng cháy hôm nay là: 57.000 – 130.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng cáp hôm nay là: 225.000 – 359.000 vnđ/1kg

Bởi vì mỗi loại phế liệu Đồng thì đều lẫn các loại tạp chất khác nhau và khối lượng khác nhau nên chúng tôi không thể cho ra giá chính xác. Nhưng công ty sẽ luôn báo mức giá tốt nhất khi thẩm định phế liệu của quý khách.

Giá thu mua phế liệu Đồng cũng sẽ biến động theo thời giá thị trường chính vì thế mà quý khách nên liên hệ trực tiếp Phát Thành Đạt để nhật báo giá chính xác nhất.

Hotline: 0933 608 678

4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Đồng Phế Liệu 2021

Đồng phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau, vì thế mỗi loại sẽ có mức giá phế liệu khác nhau. Nhưng để đưa ra được con số chính xác về giá phế liệu đồng thì rất khó. Bởi thị trường luôn biến động mỗi ngày. Chính vì điều này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau, để định Giá đồng phế liệu cần xác định bởi những yếu tố sau:

– Chất lượng và tình trạng của phế liệu đồng: Dựa trên những thông tin đã trình bày ở trên, phế liệu đồng được chia thành các loại tương ứng.

Và đối với mỗi loại đều có giá phế liệu đồng tính theo 1kg chênh lệch, với mỗi loại sẽ có một mức giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg là hoàn toàn khác nhau. Kết quả là phế liệu đồng cấp 3 có giá trị thu mua thấp nhất trong 3 loại.

– Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đồng: Các đơn vị thu mua phế liệu đồng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến gia thu mua. Vì vậy, các cơ sở uy tín thu mua phế liệu đồng sẽ có giá cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ từ 10 đến 20%.

Do đó, để bán được đồng phế liệu với giá cao, bạn hãy tìm đến những công ty, đơn vị uy tín, chất lượng.

–  Số lượng đồng và vị trí khoảng cách: đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá phế liệu. Nhìn chung. với những đơn hàng lớn và ổn định khoảng cách địa lý gần giá sẽ nhỉnh hơn đôi chút với vị trí khoảng cách xa, số lượng ít. Nguyên nhân chính là do các đơn vị mua hàng phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

– Tình hình thị trường phế liệu đồng: Thị trường phế liệu đồng hiện nay cũng đang biến động theo từng thời kỳ khác nhau. Do đó, giá hôm nay khác ngày hôm trước. Nếu thiếu đồng, giá thu mua sẽ cao hơn so với các tháng còn lại trong năm.

Lý do khiến khách hàng lựa chọn Phát Thành Đạt là bán phế liệu?

Mua hàng nhanh chóng

Phát Thành Đạt nhận thu mua phế liệu tận nhà, khách hàng sau khi thống nhất giá thành, Phát Thành Đạt sẽ cử nhân viên, phương tiện và máy móc hỗ trợ đến thu mua ngay, không để khách hàng đợi chờ lâu.

Báo giá tốt

Là địa chỉ thu mua phế liệu trực tiếp mà không qua khâu trung gian nào nên ngay sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, Phát Thành Đạt sẽ báo giá cụ thể từng loại phế liệu nhanh chóng và kịp thời.

Thanh toán ngay

Tùy theo mong muốn của khách hàng mà Phát Thành Đạt sẽ nhận bằng tiền mặt trực tiếp hoặc theo hình thức chuyển khoản. Ngay sau khi thực hiện thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ hoàn thành thanh toán cho khách hàng.

Cân đo chính xác, uy tín

Việc thu mua của Phát Thành Đạt được tuân thủ theo đúng quy định, trình tự và khách hàng sẽ trực tiếp giám sát. Công việc được thực hiện bài bản đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Dọn dẹp miễn phí

Đội ngũ nhân viên của Phát Thành Đạt sẽ thu dọn kho bãi sạch sẽ cho khách hàng đảm bảo sạch sẽ và nhanh gọn.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng giúp bạn nắm rõ được Giá đồng phế liệu loại 1 bao nhiêu tiền 1kg. Đồng thời cũng lựa chọn cho mình được địa chỉ thu mua phế liệu đáng tin cậy. Hãy liên hệ đến Phát Thành Đạt công ty thu mua đồng phế liệu nói chung và các loại phế liệu khác nếu cần tư vấn thêm – Hỗ trợ khách hàng 24/7 chuyên nghiệp và chu đáo.

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Đồng Nhanh Nhất Của Phát Thành Đạt

Bước 1: Lấy thông tin thu mua phế liệu đồng: Lấy thông tin bán phế liệu từ khách hàng hoặc từ người môi giới;

Bước 2: Khảo sát chất lượng: Xem xét thông tin khách hàng và gửi đánh giá phân loại. Xử lý và gửi thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty, gần nhất tại khu vực nơi bán có phế liệu đồng.

Bước 3: Báo giá thu mua đồng: Sau khi phân loại phế liệu đồng, nhân viên của chúng tôi đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Giá cả đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Không có tình trạng ép giá người bán.

Bước 4: Ký kết hợp đồng: Sau khi đã thống nhất giá dây điện 3 pha 4×16; 4×25; 4×50; 90; giá dây điện 3 pha 4 lõi nhôm.. để mua bán, khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng. Nó phải có chữ ký của cả hai bên.

Bước 5: Thu gom và vận chuyển phế liệu đồng: Tiến hành thu gom và vận chuyển hàng phế liệu, nghiệm thu và  thanh toán cho khách hàng 1 lần duy nhất ( chuyển khoản hoặc tiền mặt).

Bước 6: Thu dọn: thu dọn kho cho khách hàng sau khi bạn thu mua phế liệu đồng.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) – 03 66 807 357 (Chị Hoài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

2021/11/15Thể loại : Thu mua phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu